IUH đón tiếp, làm việc với đoàn Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) 16-03-2022

Chiều ngày 16/3/2022, trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (IUH) đã vinh dự đón tiếp, làm việc với đoàn Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global).


Tham dự buổi làm việc, về phía đại diện Tổ chức AVSE Global có GS. Nguyễn Đức Khương, Giám đốc Nghiên cứu, IPAG Business School, Pháp - Chủ tịch AVSE Global cùng các thành viên của Tổ chức AVSE Global. Phía IUH, đại diện tiếp đoàn là TS. Nguyễn Xuân Hồng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trịnh Ngọc Nam - Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cùng các Thầy/ Cô Trưởng - phó các đơn vị cùng tham dự.


Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn công tác Tổ chức AVSE Global rất ấn tượng với các thành tựu đã đạt được của IUH về nhiều mặt và trao đổi cơ hội hợp tác với IUH một cách toàn diện cũng như trong các lĩnh vực thế mạnh của hai bên bao gồm các chương trình đào tạo Liên kết trình độ Đại học; giới thiệu giáo sư quốc tế uy tín đến giảng dạy và nghiên cứu tại IUH; Hội nghị Khoa học Quốc tế và các hoạt động Khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và chuyển giao công nghệ.


Hy vọng trong tương lai, IUH cùng Tổ chức AVSE Global sẽ có những dự án hợp tác lâu dài và đạt được những thành tựu chung.

Một vài hình ảnh tại buổi làm việc: