Đoàn công tác IUH làm việc và ký kết hợp tác tại Canada 25-09-2022

Trên cơ sở hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) cùng các đối tác lớn tại Canada, nhận lời mời của các trường đối tác tại Canada, Đoàn công tác của Nhà trường đã có chuyến tham quan và ký kết hợp tác với các trường đại học công lập tại Canada.

Đoàn công tác của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM do Thầy Phan Hồng Hải - Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn và cô Đàm Sao Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường đến tham quan và làm việc tại trường Đại học Regina, trường Đại học Saskatchewan, trường Đại học Waterloo và trường Cao đẳng Algonquin.

Đoàn trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với trường Cao đẳng ALgonquin

Sau chuyến công tác, đã có nhiều cơ hội mới được mở ra trong mối quan hệ hợp tác giữa IUH và các trường đại học Canada. Các nội dung của chương trình làm việc xoay quanh các nội dung chính như:

- Trao đổi sinh viên, giảng viên thông qua các Qũy học bổng của trường

- Phát triển các chương trình liên kết đào tạo 3+1, 2+2,…

- Tổ chức các chương trình trau dồi tiếng anh cho sinh viên trước khi tham gia học tập tại Canada.

- Tổ chức các chương trình thực tập sinh cho sinh viên IUH đến tham gia và trải nghiệm môi trường làm việc tại Canada và tiếp nhận sinh viên Canada đến IUH tham gia thực tập.

Thông qua chuyến làm việc tại Canada lần này, Đoàn công tác có cơ hội làm việc và xúc tiến ký kết hợp tác với trường Đại học Regina để triển khai chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên thông qua Qũy Cơ hội Kỹ năng Toàn cầu cho sinh viên hai trường. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã xúc tiến kí kết với trường Cao đẳng Algonquin nhằm triển khai chương trình hợp tác 3+1. Sinh viên sau khi tham gia chương trình này sẽ có bằng đại học từ trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và chứng chỉ Sau Đại học của trường Algonquin.

Một số hình ảnh tại chuyến công tác:

IUH thăm quan và làm việc với trường Cao đẳng Algonquin College

IUH đã tham quan và ký MOU với trường Cao đẳng Algonquin


IUH đã tham quan và làm việc, ký MOU với trường Đại học Regina


IUH làm việc với Trường Đại học Regina


Đoàn công tác làm việc với Trường Đại học Waterloo


IUH tham quan khuôn viên trường ĐH Waterloo