Các Phân hiệu và Cơ sở

Phân hiệuQUẢNG NGÃI

Cơ sởTHANH HÓA

Phân hiệu Quảng Ngãi - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Phân hiệu Quảng Ngãi - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Website: QN.Iuh.edu.vn

Tên đơn vị: PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
Tên tiếng Anh: IUH Quang Ngai Campus

Thông tin liên hệ

Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - Phân hiệu Quảng Ngãi 
Địa chỉ: 938, đường Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: (0255) 6250 075, (0255) 2222 135  - Fax: (0255) 371 3858
Email: phqngai@iuh.edu.vn

Giới thiệu

Tiền thân của Phân hiệu trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Quảng Ngãi (Phân hiệu Quảng Ngãi) là Cơ sở Đào tạo Miền trung. Ngày 30/9/2015 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định số 4030/QĐ-BGD&ĐT về việc thành lập Phân hiệu trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Quảng Ngãi. Phân hiệu Quảng Ngãi tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Quảng Ngãi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Bình Định), có vị trí địa lý chiến lược quan trọng. Phân hiệu Quảng Ngãi trở thành cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng cao theo định hướng ứng dụng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, luôn chú trọng, tăng cường công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, kết nối doanh nghiệp và phục vụ cộng đồng.

Sứ mạng

Phân hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Quảng Ngãi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có nền tảng kiến thức vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp; có tính kỷ luật cao thích ứng được với yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động; có tính hội nhập cao; có khả năng tiếp tục phát triển nghề nghiệp trong tương lai và chủ động tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Đội ngũ cán bộ - viên chức

Phân hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Quảng Ngãi có đội ngũ viên chức, người lao động trên 70 người và hàng năm Nhà trường điều động, luân chuyển nhiều giảng viên từ Thành phố Hồ Chí Minh về giảng dạy và ngược lại. 100% giảng viên tại Phân hiệu Quảng Ngãi có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ và NCS. Nhiều giảng viên đã từng tham gia các công trình nghiên cứu khoa học cấp trường, cấp tỉnh, cấp bộ. Trong những năm qua, Nhà trường đã đưa nhiều giảng viên đi học nâng cao trình độ trong nước và ngoài nước như: Pháp, Hàn Quốc, Belarus, Trung Quốc… và đã quay về công tác, đây là đội ngũ nòng cốt cho quá trình phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo tại Phân hiệu Quảng Ngãi.

Cơ sở vật chất

Phân hiệu trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Quảng Ngãi có môi trường học tập thân thiện và năng động, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ với 28 phòng làm việc, 51 phòng học lý thuyết, 3 hội trường, 69 phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng được trang bị với trên 200 máy tính, hàng ngàn học cụ và thiết bị thực hành chuyên ngành, đảm bảo phục vụ tốt công tác giảng dạy lý thuyết và thực hành cho trên 2.000 sinh viên. Thư viện Phân hiệu Quảng Ngãi có diện tích trên 2.300m2; có đầy đủ giáo trình, sách, tài liệu tham khảo; đáp ứng cho giảng viên và người học đầy đủ tài liệu giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó Thư viện điện tử của Nhà trường có trên 15.000 tài liệu toàn văn, thường xuyên cập nhật mới tài liệu các Khoa - Viện - Trung tâm và các chuyên ngành Nhà trường có đào tạo.

Ngoài ra, Phân hiệu Quảng Ngãi còn có khu Ký túc xá khang trang, rộng rãi, thoáng mát với gần 100 phòng ở và nhà ăn cho sinh viên, đảm bảo chỗ lưu trú cho trên 1.000 sinh viên sinh hoạt và học tập tại trường; có sân bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn… để ngoài giờ học các em có thể vui chơi và rèn luyện thể thao.

Thông tin hoạt động

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Phân hiệu Quảng Ngãi đã từng bước ổn định, trưởng thành và khẳng định vị thế của một Cơ sở đào tạo có chất lượng, đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực, góp phần cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên. Với sự quan tâm đầu tư của của Nhà trường, Phân hiệu Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi ngày một phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh Phân hiệu Quảng Ngãi

Lễ Công bố quyết định thành lập Phân hiệu Quảng Ngãi

Khu giảng đường 938, Quang Trung, TP. Quảng Ngãi

Khu Ký túc xá sinh viên số 38, Nguyễn Du, TP. Quảng Ngãi

Phòng đọc của Trung tâm thu viện Phân hiệu Quảng Ngãi