Các Phân hiệu và Cơ sở

Phân hiệuQUẢNG NGÃI

Cơ sởTHANH HÓA

Câu lạc bộ Nghiên cứu trẻ

Câu lạc bộ Nghiên cứu trẻ

Website: http://iuhyra.iuh.edu.vn/?md=body

Tên đơn vị: CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU TRẺ
Tên tiếng Anh: Industrial University of Ho Chi Minh City Young Researchers Association
Tên viết tắt: IUHYRA
Slogan:

Câu lạc bộ Nghiên cứu trẻ của Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - IUHYRA, nơi quy tụ những giảng viên trẻ, sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học, đã được ra mắt ngày 15/1/2015.

Câu lạc bộ Nghiên cứu trẻ Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh có Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2015-2016 gồm năm thành viên với Chủ nhiệm Câu lạc bộ là TS Nguyễn Huy Cung, giảng viên Khoa Công nghệ cơ khí. Hai phó chủ nhiệm là: TS Trương Khắc Tùng, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin; ThS Nguyễn Ngọc Sơn, giảng viên Khoa Công nghệ điện tử. Và hai ủy viên thư ký là: TS Dương Thanh Long, giảng viên Khoa Công nghệ điện; TS Nguyễn Thị Phương Giang, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.

Ban chủ nhiệm CLB

Đại diện Câu lạc bộ Nghiên cứu trẻ, TS Nguyễn Huy Cung đã báo cáo tóm tắt phương hướng và kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ. Theo đó, Câu lạc bộ sẽ: đẩy mạnh gửi bài báo khoa học để đăng trên các tạp chí của trường và các tạp chí quốc tế trong danh mục ISI và hội nghị khoa học quốc tế; tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề, các workshop (phương pháp viết báo khoa học, kỹ năng mềm và ngoại ngữ trong nghiên cứu khoa học)và trao đổi học thuật: thành viên Câu lạc bộ, các nhà khoa học trong trường, trong nước và quốc tế; phối hợp với các khoa chuyên ngành tổ chức các buổi hội thảo khoa học trong phạm vi trường, trong nước và quốc tế; xin tài trợ cho các đề tài nghiên cứu khoa học: trong nước (trường, thành phố, Quỹ NAFOSTED, FIRST…) và quốc tế (Quỹ Newton - Viện Hàn lâm khoa học Hoàng Gia Anh, Quỹ trao đổi hàn lâm DAAD - Đức, Chương trình Marie Curie - EU…); hướng dẫn sinh viên đăng kí và tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, giải Eureka…