Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 28-12-2021

Chiều ngày 28/12/2021, tại Phòng họp Nghiên cứu 3, Chi bộ 12 - Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Bình - Đảng viên Chi bộ 12 - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Xuân Điền – Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM, đồng chí Trịnh Thị Thanh - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng uỷ Khối, đồng chí Phan Hồng Hải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Đơ – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ 12.

Buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được long trọng tổ chức tại phòng NC3

Đồng chí Nguyễn Văn Bình sinh ngày 21/10/1967, vào Đảng ngày 23/5/1991 tại Đảng bộ Công ty 32, Tổng cục Hậu cần, năm 2010 được nghỉ hưu theo chế độ quân đội với quân hàm Trung tá. Từ năm 2010 đến nay, đồng chí Nguyễn Văn Bình là giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Ba mươi năm phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, đồng chí Nguyễn Văn Bình luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn giữ gìn phẩm chất của người Đảng viên trong công tác chuyên môn và sinh hoạt, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.


Đồng chí Trần Xuân Điền trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Bình

Thay mặt Đảng uỷ Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM, đồng chí Trần Xuân Điền đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Bình, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí, mà còn là niềm vinh dự chung của Đảng. Đồng thời đồng chí khẳng định việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có ý nghĩa chính trị sâu sắc, kịp thời động viên, khích lệ đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng ý thức Đảng, tinh thần đấu tranh cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và tăng cường sự đoàn kết nội bộ Đảng từ đó góp phần “Xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”.


Đồng chí Trần Xuân Điền phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy trường, đồng chí Phan Hồng Hải đã phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Bình, suốt 30 năm rèn luyện, phấn đấu, đồng chí là tấm gương về sự tận tụy, cống hiến cho Đảng, phụng sự Tổ quốc và phục vụ Nhân dân. Huy hiệu 30 tuổi Đảng của đồng chí Nguyễn Văn Bình là một phần thưởng cao quý, không chỉ là niềm tự hào của cá nhân đồng chí mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ Nhà trường.


Đồng chí Phan Hồng Hải phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Bình trân trọng cảm ơn Chi bộ 12 đã tổ chức buổi lễ rất long trọng, qua đây cũng bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi nhận được Huy hiệu Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Bình bồi hồi, xúc động khi ôn lại quá trình phấn đấu, học tập để trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào, một niềm vinh dự rất lớn mà đồng chí Nguyễn Văn Bình luôn xem đó là bài học, kinh nghiệm và triết lý sống của mình, để sống xứng đáng là một người đảng viên, một giảng viên.


Đồng chí Nguyễn Văn Bình phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt cho thế hệ Đảng viên trẻ thuộc chi bộ 12, Đảng viên Nguyễn Quốc Cường gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Bình. Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân. Đây là động lực cho thế hệ Đảng viên trẻ phấn đấu học tập, cố gắng rèn luyện để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam như những Đảng viên đi trước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: