Hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh - IUHBASS III 25-06-2021

Vào lúc 7h30 ngày 26/04/2021, Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) long trọng tổ chức Hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2021 thông qua Zoom Meeting. 

Buổi hội thảo đã vinh dự đón tiếp PGS.TS Đàm Sao Mai – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, lãnh đạo các khoa khối Kinh tế, Ban lãnh đạo khoa QTKD và tập thể giảng viên khoa QTKD, giảng viên khoa Kinh tế Phân hiệu Quảng Ngãi và nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, đội ngũ giảng viên trong và ngoài trường cùng với gần 500 sinh viên quan tâm tham dự.

Khai mạc hội thảo qua Zoom Meeting

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS Đàm Sao Mai đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo hội thảo. Khoa Quản trị kinh doanh đã luôn nỗ lực nâng cao chất lượng các hoạt động Nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên. Cô cũng bày tỏ hy vọng Ban chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ tổ chức ngày càng nhiều hơn nữa các sân chơi, diễn đàn học thuật bổ ích cho Giảng viên và sinh viên qua nhiều hình thức khác nhau.

PGS.TS Đàm Sao Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Hội Thảo

Thay mặt khoa QTKD, TS. Nguyễn Thành Long – Trưởng khoa QTKD, Trưởng ban điều hành tổ chức Hội Thảo đã phát biểu khai mạc và giới thiệu hội đồng khoa học. Trong bài phát biểu của mình, TS. Nguyễn Thành Long cũng đã trình bày tổng quan kế hoach tổ chức và những kết quả mà Hội thảo đã gặt hái được.

TS. Nguyễn Thành Long phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo là chương trình học thuật vô cùng hấp dẫn được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học tại khoa, tạo môi trường giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng giảng viên và sinh viên khối ngành kinh tế tại trường. Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hội thảo được diễn ra trực tuyến. Điều này đã thể hiện nỗ lực của thầy và trò khoa QTKD với quyết tâm duy trì phong trào NCKH vốn là truyền thống của khoa.

Đoàn chủ tọa điều hành Hội thảo

Triển khai từ đầu năm 2021, qua hơn 5 tháng chuẩn bị chu đáo, Ban tổ chức đã nhận được 75 bài tham dự. Qua quá trình phản biện và chọn lựa kỹ lưỡng BTC đã chọn ra 46 bài đăng trên kỷ yếu hội thảo, 39 bài đề xuất tham gia Hội nghị khoa học trẻ YSC 2021. Đặc biệt trong số đó, trong số 39 bài đó có 27 bài đăng kỷ yếu YSC2021 và 12 bài được đề xuất đăng tại Tạp chí Khoa học và Công nghệ IUH. Đây là minh chứng xác đáng cho chất lượng không ngừng tăng lên của IUHBASS.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

Hình ảnh sinh viên và giảng viên tham gia Hội thảo

Hình ảnh sinh viên trình bày tham luận NCKH trong Hội thảo