“Vì phụ nữ là phái đẹp” – Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 09-03-2023

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3/2023, Trung tâm Thông tin – Truyền thông đã phối hợp cùng Công Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chuỗi các chương trình với chủ đề “Vì phụ nữ là phái đẹp”.

Tọa đàm “Vì Phụ nữ là phái đẹp” được diễn ra tại Hội trường E4. Đến tham dự buổi tọa đàm, về phía Ban Giám hiệu Nhà trường có thầy Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng, cô Đàm Sao Mai - Phó Hiệu trưởng, thầy Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Công Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Thương – Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông, cùng các thầy cô là thành viên Ban chấp hành Công Đoàn, Ban nữ công và gần 200 chị em phụ nữ là giảng viên, viên chức và người lao động IUH cùng tham dự. Chương trình được sự đồng hành của hai nhà tài trợ là Huy Nguyễn Group và Curves Việt Nam.

Thầy Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên trao Thư cảm ơn cho Nhà tài trợ chương trình

Phát biểu khai mạc, thầy Phạm Thanh Tùng đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường gửi lời chúc mừng đến các nữ công đoàn viên cùng các bạn sinh viên nữ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nhấn mạnh vai trò quan trọng của “phái đẹp” trong công tác của Công đoàn trường cũng như sự phát triển chung của Nhà trường.

Thầy Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc

Mở đầu tọa đàm “Vì phụ nữ là phái đẹp”, nhà tài trợ chương trình Curves Việt Nam đã tạo ra không khí sôi động với bài thể dục khởi động “Khỏe đẹp cùng Curves”, chỉ với bài tập thể dục ngắn đã có thể giúp chị em có thể có sức khỏe để hoàn thành công việc của mình. Tại buổi tọa đàm, các công đoàn viên đã được lắng nghe, chia sẻ về cách xây dựng phong thái do MC, stylist Nguyễn Hải Vân trình bày và cách chăm sóc da đầu đến từ Chuyên gia đào tạo chăm sóc tóc & da đầu từ nhãn hàng Kerastase (thuộc tập đoàn L'Oreal Professionnel) Phạm Thành Nguyên.

Chị Nguyễn Hải Vân và anh Phạm Thành Nguyên tại buổi Tọa đàm

Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng ngày 8/3, Mini Workshop “Khỏe đẹp cùng Curves” – chương trình Phân tích chỉ số cơ thể và dinh dưỡng tập luyện của Curves Việt Nam cũng đã thu hút được gần 100 giảng viên, nhân viên nhà trường tham gia. Tại chương trình, Curves đã giới thiệu và phân tích tổng quan về chỉ số cơ thể, đưa ra một số lời khuyên về chế độ tập luyện, dinh dưỡng phù hợp cho từng cá nhân tham dự chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình: