Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03-2024

Hòa trong không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), sáng ngày 08/3/2024, Trung tâm Thông tin – Truyền thông đã phối hợp cùng Ban chấp hành Công Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chuỗi các chương trình: Workshop Phụ nữ thời đại 4.0, Hội thi làm thiệp “Người phụ nữ tôi yêu” cùng hoạt động Cân đo, tư vấn dinh dưỡng, tập luyện.

Tọa đàm “Phụ nữ thời đại 4.0” được diễn ra tại hội trường E4. Đến tham dự buổi tọa đàm, về phía Công Đoàn trường, có cô Võ Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, về phía khách mời, có sự tham dự của Hot blogger - Mỹ Nhân Nguyễn và Hot blogger – Dương Thi, cùng thầy cô là thành viên BCH Công Đoàn, Ban nữ công và hơn 300 giảng viên, người lao động và sinh viên cùng tham dự. Chương trình được sự đồng hành của nhà tài trợ là Ngân hàng Shinhan và Curves Việt Nam.

Phát biểu tại buổi khai mạc, cô Võ Thị Thu Thủy đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường gửi lời chúc mừng đến các nữ công đoàn viên cùng các bạn sinh viên nữ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nhấn mạnh vai trò quan trọng của “phái đẹp” trong công tác của Công đoàn trường cũng như sự phát triển chung của Nhà trường.

Cô Võ Thị Thủy phát biểu khai mạc chương trình.

Tại buổi workshop, hai Hot Blogger Mỹ Nhân Nguyễn và Dương Thi đã chia sẻ về các chủ đề “Make up không khó” và “Da đẹp – Da khỏe”. Đây là các chủ đề luôn nhận được sự quan tâm từ các cô giáo và các bạn sinh viên.

Hot Blogger Dương Thi chia sẻ về “Da khỏe – Da đẹp”

Bên cạnh đó, tại nhà văn hóa sinh viên, Ban nữ công Công Đoàn trường đã tổ chức Hội thi trang trí thiệp với chủ đề “Người phụ nữ tôi yêu”. Hội thi đã thu hút được 37 đội đăng ký tham gia. Dưới đôi tay kéo léo và sự sáng tạo các thầy cô đã cho ra những sản phẩm đẹp, độc đáo và ý nghĩa. Ngày 8/3 là một dịp để tôn vinh những người phụ nữ, viết những yêu thương – những lời chúc tốt đẹp nhất đến với một nửa thế giới.


Hội thi trang trí thiệp “Người phụ nữ tôi yêu” được tổ chức tại Nhà văn hóa sinh viên.

Kết quả Hội thi đã được công bố tại chương trình “Phụ nữ thời đại 4.0” với 1 giải Nhất thuộc về đội của Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm với chủ đề “ IBF 1”, 2 giải Nhì thuộc về đội của Khoa Lý luận chính trị và Phòng Đào tạo, với chủ đề “LLCT 1” và “Tri ân”, 3 giải Ba thuộc về đội của Khoa Công nghệ May – Thời trang, Khoa Công nghệ Động lực, và Phòng Công tác chính trị và Hỗ trợ sinh viên, Phòng Tổ chức – Hành chính, Kế hoạch – Đầu tư, với chủ đề “Vòng tay yêu thương”, “Trái tim yêu thương” và “Hoa cỏ lau”. Cùng với 10 giải khuyến khích thuộc về đội của Phòng Tổ chức - Hành chính, Kế hoạch - Đầu tư, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Khoa Luật, Khoa Quản trị Kinh doanh, Phòng Quản trị, Khoa Thương mại - Du lịch, Viện Khoa học công nghệ và Quản lý môi trường, Trung tâm Thư viện, Khoa Công nghệ Điện tử, và Khoa Công nghệ Điện.

Cô Võ Thị Thu Thủy trao giải Nhất cho đội “IBF 1”

Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng ngày 8/3, Mini Workshop “Khỏe đẹp cùng Curves” – chương trình Phân tích chỉ số cơ thể và dinh dưỡng tập luyện của Curves cũng đã thu hút được gần 100 giảng viên, nhân viên nhà trường tham gia. Tại chương trình, các huấn luyện viên đến từ Curves đã giới thiệu và phân tích tổng quan về chỉ số cơ thể, đưa ra một số lời khuyên và phân tích tổng quan về chỉ số cơ thể, đưa ra một số lời khuyên về chế độ tập luyện, dinh dưỡng phù hợp cho từng cá nhân tham gia chương trình.

Chương trình “Khỏe đẹp cùng Curves” được tổ chức tại B3.10.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Cô Võ Thị Thu Thủy trao Thư cảm ơn cho hai nhà tài trợ Curves Việt Nam và Ngân hàng Shinhan.


Cô Võ Thị Thu Thủy trao Thư cảm ơn cho hai diễn giả của Workshop “Phụ nữ thời đại 4.0”

Tin bài: Mỹ Hảo