Bế mạc Hội giảng môn học Giáo dục Thể chất năm học 2023 - 2024 13-05-2024

Hội giảng năm học 2023 – 2024, có các giảng viên tham gia được lựa chọn từ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất (TT GDQP&TC) diễn ra từ ngày 24-25/4/2024, đã chính thức thức khép lại với kết quả đáng khích lệ. Hội giảng nhằm phát hiện các nhân tố điển hình trong chuyên môn để biểu dương khen thưởng, đánh giá năng lực trình độ nghiệp vụ sư phạm của các giảng viên, trên cơ sở đó có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ, năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên, đáp ứng yêu cầu đào tạo của Nhà trường hiện tại và tương lai.

Sáng ngày 10/5/2024 tại phòng họp E2, Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) đã diễn ra Lễ bế mạc Hội giảng môn học Giáo dục thể chất (GDTC).

TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng cùng Ban Giám khảo và các giảng viên tại trung tâm

Tới tham sự lễ bế mạc có sự tham sự của TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Đơ – Trưởng phòng CTCT&HTSV; ThS.Trần Thị Huế Chi – Phó trưởng phòng Đào tạo; ThS.Phạm Ngọc Anh, Phó Giám đốc TT, ThS. Nguyễn Minh Luận – Phó Giám đốc TT; cùng toàn thể giảng viên thuộc bộ môn GDTC thuộc Trung tâm GDQP&TC và các em sinh viên.

Tại lễ bế mạc, TS. Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng phát biểu: “Hội giảng đã khép lại thành công tốt đẹp với sự công tâm, trách nhiệm của Ban Giám khảo cũng như sự giảng dạy tận tình các thầy. Trong thời gian tới, các thầy tiếp tục phấn đấu tự rèn luyện, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao hơn nữa năng lực của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành hạt nhân nòng cốt, luôn giữ vững phong độ cho những năm tiếp theo để phát huy truyền thống của trường”.

TS. Nguyễn Xuân Hồng phát biểu tại buổi lễ

Hội giảng năm nay có sự tham gia của 7 giảng viên cơ hữu tại TT GDQP&TC - IUH, với kết quả như sau:

- Giảng viên dạy Giỏi xếp hạng Nhất được trao cho ThS. Nguyễn Thanh Liêm

- Giảng viên dạy Giỏi xếp hạng Nhì được trao cho ThS. Phạm Văn Dũng

- Giảng viên dạy Giỏi xếp hạng Ba được trao cho ThS. Tạ Hồng Hà

- Giảng viên dạy Giỏi được trao cho các giảng viên:  ThS. Nguyễn Lâm Văn Luật, ThS. Trần Văn Dũng, ThS. Nguyễn Phúc Thanh Phong, ThS. Trần Văn Tưởng.

TS. Nguyễn Xuân Hồng trao giấy khen và phần thưởng cho các giảng viên dạy giỏi đạt giải nhất, nhì, ba

Thầy Ngọc Anh và thầy Minh Luận trao bằng khen và phần thưởng cho các giảng viên đạt giảng viên đồng hạng Giỏi

Thông qua hội giảng, các thầy cô đã kịp thời rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại là cơ sở để nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn cho đội ngũ giảng viên trong giảng dạy môn học GDTC, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong các năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Hội giảng:

Toàn cảnh buổi bế mạc Hội giảng

ThS. Hoàng Đơ thay mặt Ban Giám khảo phát biểu tại buổi lễ

Các giảng viên và sinh viên tại buổi lễ