Hội thảo khoa học lần 3: Sinh viên với xu hướng phát triển ngành kỹ thuật nhiệt trong thời đại 4.0 23-08-2021

Ngày 21/8/2021, Khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh đã tổ chức Hội thảo Nghiên cứu Khoa học lần 3 với chủ đề “Sinh viên với xu hướng phát triển ngành kỹ thuật nhiệt trong thời đại 4.0” bằng hình thức trực tuyến. Hội thảo đã thu hút gần 300 sinh viên, giảng viên và đại diện các doanh nghiệp: LG Electronics Việt Nam, Daikin Việt Nam, Samsung Vina Electronics, Panasonic Việt Nam, Hitachi Air Conditioning Việt Nam, Khải Hoàn Insulation Group, Ree M&E, Searefico E&C, Công ty Cổ phần Đầu tư XNK Đông Dương tham dự.

Đây là lần thứ 3 Khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh tổ chức Hội thảo Nghiên cứu Khoa học Sinh viên

Hội đồng chuyên môn Hội thảo đã chọn ra 12 đề tài xuất sắc nhất trong tổng số 28 đề tài của gần 100 sinh viên đăng ký tham gia để trình bày báo cáo với 03 chủ đề: Sinh viên với công nghệ 4.0; Sinh viên làm chủ Thiết kế - Phân tích; Sinh viên với nghiên cứu ứng dụng thực tiễn. Hội đồng chuyên môn đánh giá cao các đề tài tham gia Hội thảo lần này, các đề tài mang tính sáng tạo, gắn liền với thực tiễn cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 theo xu thế hiện nay.


Tác giả Cái Hà Minh Quang báo cáo đề tài trong Hội thảo

Ban tổ chức đã trao chứng nhận tham gia Hội thảo Nghiên cứu khoa học lần 3 “Sinh viên với Công nghệ 4.0” cho 28 nhóm sinh viên với 94 sinh viên đã có đề tài đăng ký tham gia Hội thảo.


Ban tổ chức đã trao chứng nhận cho 94 sinh viên thuộc 28 nhóm tham gia

Trong thời đại 4.0, công nghệ và kỹ thuật phát triển vượt bậc, để đáp ứng được nhu cầu lao động trong thị trường ngày nay, ngoài các kiến thức nền tảng mà sinh viên được trang bị khi đang ngồi trên ghế nhà trường, việc nắm bắt được xu hướng công nghệ, xu hướng đổi mới sáng tạo nhất là xu hướng của ngành kỹ thuật luôn được sự quan tâm rất lớn từ tập thể giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ Nhiệt –Lạnh.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:


Hội thảo đã thu hút gần 300 sinh viên và giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt – Lạnh tham dự


Các tác giả và nhóm tác giả báo cáo phản biện trước Hội đồng chuyên môn