Wonderware (by AVEVA) trao gói phần mềm Wonderware Educational Consignment cho IUH 22-02-2019

Ngày 22/02/2019, hãng phần mềm công nghiệp Wonderware (by AVEVA) phối hợp cùng Đại diện của Hãng tại Việt Nam – Q Systems tổ chức chương trình trao tặng gói phần mềm công nghiệp “Wonderware Educational Consignment” cho Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Gói phần mềm Wonderware Educational Consignment là một bộ công cụ gồm đầy đủ các phần mềm để phát triển và thiết kế các ứng dụng SCADA và MES, sản xuất, vận hành công nghiệp, dành riêng cho trường đào tạo chuyên nghành. Phần mềm Wonderware nổi tiếng thế giới về khả năng phát triển ứng dụng từ thấp nhất tới hàng triệu I/O, là phần mềm thân thiện với người sử dụng, dễ dàng tùy chỉnh, dễ dàng làm chủ và khả năng kết nối tương thích với hầu hết các thiết bị/hệ thống/phần mềm chuẩn bên thứ ba.

Hãng Wondeware (by AVEVA) mong muốn rằng Nhà Trường sẽ ứng dụng vào giáo trình giảng dạy chính thức hàng năm, đào tạo và trang bị cho các bạn sinh viên có kiến thức tốt và thực tế để khi các bạn tốt nghiệp sẽ không còn bỡ ngỡ với phần mềm Wonderware đang sử dụng trong các nhà máy lớn ở Việt Nam cũng như nước ngoài.

Tham dự buổi lễ trao tặng có sự góp mặt của Ông David Toh - Đại diện của Hãng tại  khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), Ông Ekasit Veerasam – Đại diện của Hãng tại khu vực Đông Nam Á, Bà Phó Hải Chi – Giám Đốc Q Systems – Đại diện của Hãng tại Việt Nam, Ông Nguyên Văn Tiến – Technical Manager của Q Systems, Ông PGS. TS. Lê Văn Tán – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ Điện, đại diện giảng viên và sinh viên của Khoa Công nghệ Điện.

Đại diện của Hãng Ông David Toh và bà Phó Hải Chi đã phát biểu và trao tặng gói phần mềm tới tay thầy và trò Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Tiếp nối buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tiến - Technical Manager của Q Systems đã có bài giới thiệu tổng quan kỹ thuật về phần mềm Wonderware.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, toàn bộ đại diện của Wonderware cùng Nhà trường đã chụp chung một tấm hình kỷ niệm đánh dấu sự kiện quan trọng này.

Ngay sau buổi lễ, toàn đoàn tham dự đã đến phòng Lab của Nhà trường để tham quan và chia sẻ thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm trong quá sử dụng phần mềm Wonderware.

Một cơ hội mới được mở ra trước mắt các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Điện nói riêng và Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM nói chung, cơ hội được tiếp cận với một phần mềm công nghiệp hàng đầu thế giới – Wonderware, cơ hội thành công hơn trong con đường sự nghiệp.

Nguồn: qsystemsco.com