Đoàn công tác IUH đi tập huấn, làm việc tại Hàn Quốc 14-04-2023

Trên cơ sở hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) cùng các đối tác lớn tại Hàn Quốc, nhận lời mời của Công ty F1 Security, Hàn Quốc, Đoàn công tác của Nhà trường đã có chuyến tập huấn, làm việc tại Hàn Quốc trong thời gian từ 01/04/2023 đến ngày 09/04/2023.

Đoàn công tác của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM do PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Điện tử, Khoa Công nghệ Điện, Khoa Công nghệ Động lực và Trung tâm Quản trị Hệ thống đã đi tập huấn, tham quan và làm việc tại các doanh nghiệp cũng như các tổ chức giáo dục ở Hàn Quốc.


PGS.TS Huỳnh Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ký MOU cùng ông Lee Dae-ho – Giám đốc điều hành Công ty F1 Security

Sáng ngày 05/4, tại trụ sở F1 Security – Hàn Quốc, PGS.TS Huỳnh Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã đại diện Nhà trường ký Biên bản ghi nhớ cùng ông Lee Dae-ho – Giám đốc điều hành Công ty F1 Security. Nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và F1 Security liên quan đến sản phẩm Dịch vụ An ninh Web Tích hợp (UWSS) – Sản phẩm bảo vệ chống lại các cuộc tấn công website. Tại buổi lễ, F1 Security đã trao tặng sản phẩm UWSS và các thiết bị phần cứng cho Nhà trường nhằm mục đích học tập, trao đổi công nghệ và nghiên cứu. Tổng trị giá gói tài trợ là 45.000 USD. Đây là cơ hội để sinh viên IUH tiếp cận thực tế các giải pháp bảo mật Web. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Huỳnh Trung Hiếu đã cảm ơn ông Lee Dae Ho- Giám đốc điều hành công ty F1 Security, đồng thời cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích trong giảng dạy và đào tạo sinh viên của khoa.

Sau chuyến công tác, sẽ có nhiều cơ hội mới được mở ra trong mối quan hệ hợp tác giữa IUH và Công ty F1 Security, Công ty Kyeung In Cns, Công ty Tovnet, Công ty NSHC, Công ty Four in Tech và Đại học Viễn Đông Hàn Quốc xoay quanh các nội dung chính như:

- Nhận sinh viên IUH thực tập tại các doanh nghiệp đã kí MOU

- Đào tạo, tập huấn cho giảng viên IUH

- Đồng tổ chức hội nghị, hội thảo và các hoạt động nghiên cứu, chuyển giao công nghệ.

- Trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường.

Chuyến tập huấn và làm việc tại Hàn Quốc đã để lại cho đoàn những ấn tượng sâu sắc về sự nhiệt tình, hiếu khách của người Hàn Quốc; sự chu đáo, nghiêm túc trong công việc; và cả sự nhiệt huyết, hết lòng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho giảng viên IUH tham gia tập huấn. Đây chính là những giải nghiệm quý giá mà thầy cô IUH nhận được. Đồng thời cũng sẽ thúc đẩy hợp sự hợp tác sâu rộng hơn nữa với các đối tác Hàn Quốc trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

Kí MOU với Công ty F1 Security

PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu – Phó hiệu trưởng IUH nhận tài trợ hiện vật, có giá trị tương đương 45.000$

Kí MOU với Công ty NSHC

Kí MOU với Đại học Viễn Đông

Kí MOU với Công ty Tovnet

Kí MOU với Công ty Keyungin CNS

Kí MOU với Công ty Four in Tech

Đến làm việc với Đại học Viễn Đông, Hàn Quốc