TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 01-09-2020

Sáng nay ngày 01/9/2020, tại phòng họp V2, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thanh Hải - Đảng viên chi bộ 15, giảng viên trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Thể chất trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.


Buổi Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được long trọng tổ chức tại phòng họp V2

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công Thương, đồng chí Trịnh Thị Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công Thương, đồng chí Hoàng Đơ – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ 15.


Đại diện Đảng ủy khối Bộ Công Thương, đồng chí Võ Văn Yên đã chúc mừng và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thanh Hải.

Đồng chí Vũ Thanh Hải sinh ngày 12/05/1960, vào Đảng ngày 27/07/1980 tại Tiểu đoàn 7, Trung đoàn 64, sư đoàn 390. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của người chiến sĩ quân đội nhân dân, đồng chí tiếp tục công tác tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh với nhiệm vụ giảng dạy Quốc phòng An ninh. Bốn mươi năm phấn đấu và trưởng thành, đồng chí Vũ Thanh Hải luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn giữ gìn phẩm chất của người Đảng viên trong công tác chuyên môn và sinh hoạt, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.


Đồng chí Vũ Thanh Hải phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy trường, đồng chí Hoàng Đơ đã phát biểu chúc mừng đồng chí Vũ Thanh Hải, suốt 40 năm rèn luyện, phấn đấu, đồng chí Vũ Thanh Hải là tấm gương về sự tận tụy, cống hiến cho Đảng, phụng sự Tổ quốc và phục vụ Nhân dân. Huy hiệu 40 tuổi Đảng của đồng chí Vũ Thanh Hải là một phần thưởng cao quý, không chỉ là niềm tự hào của cá nhân đồng chí mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ Nhà trường.


Đồng chí Hoàng Đơ phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Vũ Thanh Hải trân trọng cảm ơn Đảng bộ khối Bộ Công Thương đã tổ chức buổi lễ rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Việt Nam 02/09/2020. Đồng chí Vũ Thanh Hải bùi ngùi, xúc động hồi tưởng lại ngày đồng chí được kết nạp vào Đảng khi đang công tác chính trị tại chiến trường K thuộc quân đoàn 4. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào, một niềm vinh dự rất lớn mà đồng chí Vũ Thanh Hải luôn xem đó là bài học, kinh nghiệm và triết lý sống của mình, để sống xứng đáng là một người đảng viên, một người đồng chí với những đồng đội đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.


Đồng chí Vũ Thanh Hải phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho thế hệ Đảng viên trẻ thuộc chi bộ 15, Đảng viên Nguyễn Thanh Liêm gửi lời chúc mừng đồng chí Vũ Thanh Hải. Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân. Đây là động lực cho thế hệ Đảng viên trẻ - những người may mắn được sinh ra và lớn lên trong thời bình – phấn đấu học tập, cố gắng rèn luyện để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam như những Đảng viên đi trước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: