TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Khai mạc đánh giá chất lượng cấp chương trình lần thứ 154 của AUN - QA tại IUH 06-08-2019

Tiếp nối thành công của lần đánh giá thứ 116 của AUN - QA diễn ra vào tháng 6 năm 2018, sáng ngày 06/8/2019, tại Hội trường E4, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc đánh giá chất lượng cấp chương trình lần thứ 154 của AUN - QA tại IUH từ ngày 06 - 08/8/2019 gồm Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh và Kế toán.

Về phía Đoàn đánh giá AUN- QA, Nhà trường hân hạnh đón tiếp PGS.TS. Shahrir Abdullah, Quyền Phó Chủ tịch Hôi đồng AUN - QA làm Trưởng đoàn đánh giá cùng các đánh giá viên đến từ Philippines, Indonesia, Malaysia, Thailand và Brunei.

TS. Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng IUH chụp hình cùng Đoàn đánh giá

Về phía IUH, đón tiếp và làm việc với đoàn có TS. Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Lê Văn Tán - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo và giảng viên của các đơn vị đào tạo được đánh giá lần này là Công nghệ Động lực, Ngoại ngữ, Quản trị Kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán, cùng trưởng các đơn vị trực thuộc trường.

Lãnh đạo nhà trường  chụp hình cùng đoàn đánh giá AUN – QA lần thứ 154

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thiên Tuế gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ chức AUN - QA đã hỗ trợ Nhà trường trong suốt quá trình kiểm định. Nhà trường mong muốn được lắng nghe những góp ý từ phía đoàn đánh giá để hoàn thiện, cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo tại trường. Kết quả đánh giá lần này sẽ giúp các chương trình đào tạo xem lại kết quả đã làm được trong thời gian qua, tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu của chương trình để tiếp tục cải thiện trong tương lai, đồng thời giúp IUH sẵn sàng cho việc đánh giá chất lượng ở cấp cơ sở đào tạo vào năm 2020.

TS. Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS. Shahrir Abdullah đã đánh giá cao sự chuẩn bị của trường cùng các đơn vị được kiểm định. Nhà trường đã có nhiều thay đổi tích cực so với lần đánh giá trước (lần thứ 116 năm 2018). Giáo sư cũng hy vọng cả 04 chương trình được đánh giá lần này đều đạt kết quả cao.

PGS.TS. Shahrir Abdullah, Quyền Phó Chủ tịch Hội đồng AUN - QA phát biểu tại lễ khai mạc

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Huy Phúc, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đã báo cáo tóm tắt công tác chuẩn bị cũng như giới thiệu tổng quan về nhà trường và các đơn vị kiểm định.

Sau lễ khai mạc, các đánh giá viên bắt đầu làm việc tại các phòng phỏng vấn của 04 chương trình. Nhà trường tin tưởng với sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị, 04 chương trình được kiểm định lần này sẽ nhận được kết quả tích cực từ đoàn đánh giá.

Toàn cảnh lễ khai mạc Đánh giá chất lượng cấp chương trình lần thứ 154 của AUN – QA tại IUH

Ban lãnh đạo nhà trường, các khoa kiểm được định chụp hình lưu niệm cùng đoàn đánh giá AUN - QA