TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

IUH tổng duyệt cho đợt đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA 09-10-2021

Sáng ngày 04/10/2021, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị cho đợt đánh giá chính thức 4 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA năm 2021. Các chương trình được đánh giá năm nay gồm chương trình: Công nghệ Kỹ thuật nhiệt, Công nghệ May, Công nghệ Kỹ thuật máy tính, Thương mại Điện tử.

Tại buổi kiểm tra có sự tham gia của ông Prem Anand, ông Wanthep Nakthippiman là các chuyên gia của tổ chức AUN. Về phía Nhà trường có GS.TS Lê Văn Tán – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện các phòng ban và sự tham gia của các đơn vị có chương trình được đánh giá trong đợt này.

Ông Prem Anand – Đánh giá viên AUN-QA

Ông Wanthep Nakthippiman – Thư ký của AUN-QA

Ông Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Ông Nguyễn Huy Phúc – Trưởng phòng KT&ĐBCL

Để chuẩn bị cho đợt đánh giá chính thức sắp tới vào ngày 18-22/10/2021, tất cả các đơn vị trong trường, đặc biệt là đặc biệt là của toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Thương mại – Du lịch, Công nghệ May - Thời trang, Công nghệ Điện tử, Công nghệ Nhiệt Lạnh đã rất nỗ lực trong thời gian vừa qua. Dù chịu ảnh hưởng của COVID-19, không thể làm việc trực tiếp tại trường, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự quyết tâm của tập thể cán bộ, giảng viên các đơn vị và sự hỗ trợ tận tình của các đơn vị phòng ban liên quan, 4 chương trình đào tạo đã hoàn thành Báo cáo tự đánh giá và các công tác khác để sẵn sàng cho đợt đánh giá chính thức.

Thực hiện đánh giá CSVC Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh

Đây là lần đầu tiên IUH thực hiện kiểm định chất lượng đào tạo theo chuẩn AUN-QA bằng hình thức trực tuyến, ông Prem Anand – chuyên gia AUN-QA đã đánh giá cao sự chuẩn bị từ các đơn vị đào tạo nói riêng và của Nhà trường nói chung. Ông cũng gửi lời chúc IUH đạt kết quả cao trong đợt đánh giá chính thức vào tháng 10 sắp tới. Cũng trong buổi tổng duyệt, ông Wanthep Nakthippiman – Thư ký AUN-QA đã tiến hành tập huấn kỹ thuật quản lý và điều hành phòng Zoom, quy trình phỏng vấn trực tuyến cho các đơn vị tham gia kiểm định.

Với quy trình đánh giá chất lượng chặt chẽ, minh bạch, bộ tiêu chuẩn đánh giá toàn diện chất lượng đào tạo theo chuẩn AUN-QA được công nhận bởi hệ thống giáo dục của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Việc tham gia đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA là hoạt động thiết thực để đẩy mạnh và từng bước nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng, khẳng định sự cam kết của Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM đối với xã hội, với nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo của nhà trường. Tính đến năm 2019, IUH đã có 8 chương trình đánh giá theo chuẩn AUN-QA.

Một số hình ảnh :


Phòng học Lý thuyết chương trình đào tạo Thương mại Điện tử

Phòng học Thực hành chương trình đào tạo Kỹ thuật nhiệt


Phòng thực hành Chương trình Đào tạo Công nghệ May


Tham quan, đánh giá CSVC khoa Công nghệ May Thời trang

Phòng thực hành chương trình đào tạo Kỹ thuật máy tính

Phòng thực hành chương trình đào tạo Thương mại – Điện tử

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ quay phục vụ đánh giá CSVC trực tuyến

Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra chất lượng hình ảnh phục vụ đánh giá