TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

IUH tổ chức gặp mặt truyền thống nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 20-11-2020

Chiều ngày 19/11, trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ gặp mặt truyền thống nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự buổi lễ, Nhà trường hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Quang Huy – Cục phó Cục công tác Phía Nam Bộ Công thương, ông Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công Đoàn Công Thương Việt Nam, ông Võ Văn Yên và ông Nguyễn Thành Thơ – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối cơ sở Bộ Công Thương cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương, các nhà giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các đơn vị bạn cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ - viên chức của Nhà trường. Đặc biệt, có phần tham gia trực tuyến của Ông Samuel Ang, Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của Tổ chức Xếp hạng QS (Quacquarelli Symonds). 


Toàn cảnh hội trường

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể thầy cô giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường.


Ông Nguyễn Quang Huy đọc thư chúc mừng

Phát biểu chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ông Phan Hồng Hải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tựu mà  thầy và trò IUH đạt được trong năm học những kết quả đạt được là nền tảng quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Theo đó, mục tiêu quan trọng nhất của IUH là nâng cao chất lượng đào tạo và hội nhập quốc tế, phấn đấu năm 2023, toàn bộ chương trình đào tạo của trường được đánh giá và kiểm định theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA và ABET.


Ông Phan Hồng Hải phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, Ông Samuel Ang, Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của QS đã phát biểu chúc mừng Nhà trường về kết quả xếp hạng mà Nhà trường đã đạt được trong bảng xếp hạng các trường đại học đứng đầu châu Á – QS Asia Top University Ranking năm 2021. IUH vinh dự lọt vào bảng xếp hạng 601+ trường đại học tốt nhất Châu Á. Đây là bảng xếp hạng các trường đại học quốc tế và khu vực; với các tiêu chí đánh giá khách quan, dựa trên nội lực của trường đại học, công trình nghiên cứu khoa học và sự ủng hộ, giới thiệu của các nhà học thuật, doanh nghiệp. Ông Samuel Ang gửi lời chúc mừng đến tập thể Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Ông Samuel Ang - Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á của QS

Trong khuôn khổ chương trình, thừa lệnh của Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương, đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương đã trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì cho 1 cá nhân, Bằng khen của Thủ tướng chính phủ 1 cá nhân, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 1 đơn vị, 28 cá nhân và 34 Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương.


Ông Nguyễn Quang Huy trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho GS.TS Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Chánh văn phòng Công Đoàn Công Thương Việt Nam đã công bố các quyết định khen thưởng của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn công thương Việt Nam cho 5 tập thể và 4 cá nhân xuất sắc trong công tác Công đoàn năm học 2019 - 2020.


Công Đoàn trường vinh dự được trao tặng Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Bên cạnh đó, Nhà trường khen thưởng cho các cán bộ giảng viên đạt danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu và Cán bộ viên chức Trẻ - Giỏi - Thân thiện năm học 2019-2020.

Báo chí đưa tin về sự kiện:
- Báo Công Thương: Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh nằm trong nhóm trường tốt nhất khu vực châu Á
- Báo Sài Gòn Giải phóng: Trường ĐH Công nghiệp TPHCM xếp hạng 601 về các trường ĐH tốt nhất Châu Á
- Báo Tuổi trẻ: Thêm 3 trường của Việt Nam vào bảng xếp hạng đại học QS châu Á 2021
- Báo Ngày nay: Đại học Công Nghiệp TP.HCM vào Top các trường tốt nhất khu vực châu Á 2021
- Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh: Bản tin thời sự ngày 26/11/2020 kênh HTV9