TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

IUH chuẩn bị sẵn sàng cho công tác đánh giá AUN-QA 15-10-2021

Từ ngày 18-22/10/2021, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM sẽ tiến hành đánh giá kiểm định 4 chương trình đào tạo bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt, Công nghệ May, Công nghệ Kỹ thuật máy tính, Thương mại Điện tử theo tiêu chuẩn AUN-QA dưới hình thức trực tuyến.

Tính đến năm 2019, IUH đã có 8 chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn AUN-QA sau 2 đợt đánh giá chính thức. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, IUH sẽ chính thức bước vào đợt đánh giá chất lượng đào tạo theo hình thức trực tuyến từ ngày 18-22/10/2021 sắp tới.

IUH sẵn sàng cho đợt đánh giá chính thức từ ngày 18-22/10/2021

Để đạt được kết quả tốt nhất cho lần đánh giá này, IUH đã thực hiện các hoạt động tập huấn nội bộ nhằm hướng dẫn, chia sẻ cho các đơn vị liên quan và các thông tin cần thiết để viết báo cáo (SAR) và chuẩn bị hồ sơ minh chứng theo bộ tiêu chuẩn của AUN-QA. Đặc biệt là tập thể giảng viên, nhân viên Khoa Thương mại – Du lịch, Công nghệ May – Thời trang, Công nghệ Điện tử, Công nghệ Nhiệt Lạnh cùng các đơn vị liên qua đã rất nỗ lực để hoàn thành Báo cáo tự đánh giá và các công tác khác để sẵn sàng cho đợt đánh giá chính thức này.

Văn phòng Khoa Công nghệ May – Thời trang hoàn tất công tác chuẩn bị.

Trước đó, vào tháng 6/2021, IUH đã tổ chức đánh giá nội bộ 4 chương trình đào tạo qua hình thức trực tuyến nhằm giúp các đơn vị đào tạo rà soát kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tìm ra những điểm mạnh và khắc phục những thiếu sót. Đây là bước quan trọng để giúp các đơn vị sẵn sàng cho việc đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA diễn ra chính thức.


Văn phòng Khoa Công nghệ Nhiệt - Lạnh 

AUN-QA là bộ tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á được xây dựng trên cơ sở đảm bảo sự tương thích với bộ tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu và đã được Bộ trưởng của các nước ASEAN chấp nhận để sử dụng thống nhất trong các trường đại học của các quốc gia thuộc khu vực.

Một vài hình ảnh về công tác chuẩn bị:Khoa Thương mại Du lịch sẵn sàng tham gia kiểm định chương trình đào tạo Thương mại Điện tử


Khoa Công nghệ Điện tử hoàn tất công tác chuẩn bị cho đợt kiểm định tháng 10/2021


Trung tâm Thông tin - Truyền thông kiểm tra đường truyền, kết nối sẵn sàng công tác kiểm định