TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka” cấp trường 28-11-2014

Sáng 25/11/2014, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TPHCM long trọng tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka” cấp trường và các sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi học thuật năm 2014.

Với các tiêu chí “Học tập tốt – Thể lực tốt – Rèn luyện tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt”, năm nay có 28 sinh viên được tuyên dương. Những “Sinh viên 5 tốt” thực sự là những tấm gương và là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và của toàn xã hội. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” thực sự đã trở thành một danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên Việt Nam luôn phấn đấu để đạt được. 


Các sinh viên 5 tốt

Để đào tạo được những sinh viên có chất lượng chuyên môn và phẩm chất đạo đức tốt đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, vai trò của các giảng viên vô cùng quan trọng. Đặc biệt, với sự nhiệt tình và năng động, lực lượng giảng viên trẻ là nguồn lực rất quan trọng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 11 giảng viên đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp thành và cấp trường năm 2014. 


Các Nhà giáo trẻ tiêu biểu

Trong những năm qua, Nhà trường rất quan tâm và tạo điều kiện để sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học. Tại buổi lễ, Nhà trường đã tặng giấy khen cho 12 giảng viên đã hướng dẫn các đề tài đạt giải cao của giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka năm 2014 và khen thưởng các sinh viên là tác giả của 8 đề tài đạt giải cao của giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka năm 2014.


Các giảng viên hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học đạt giải Euréka 2014

Ngoài ra, đầu năm học 2014-2015, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TPHCM cũng đã tham gia nhiều cuộc thi học thuật và đạt được thành tích cao. Trong cuộc thi Olympic tin học toàn quốc 2014 tổ chức tại Trường, đoàn sinh viên dự thi đã đạt được tổng cộng 8 huy chương. Bên cạnh đó, 3 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin cũng đạt được huy chương bạc giải thưởng “Thiết kế, chế tạo, ứng dụng” trong Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TPHCM lần V năm 2014. Ban giám hiệu đã quyết định khen thưởng các sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi học thuật năm 2014. 

Tin: Tổ quản trị website. Ảnh: Tấn Quân

Bài viết liên quan