TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Khai mạc Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 23 và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC TP.HCM 2014 29-10-2014

Sáng 29 tháng 10 năm 2014, tại Hội trường E4 Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 23 và kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC TP. Hồ Chí Minh 2014. 

Đến dự Lễ khai mạc hội thi có đại diện của Bộ Công Thương, Sở Thông tin – Truyền thông TP. Hồ Chí Minh, Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh cùng đại diện các ban ngành địa phương, ban tổ chức, chuyên gia tư vấn chuyên môn cùng các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng cuộc thi.

Tiến sĩ Nguyễn Thiên Tuế, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, đại diện Ban tổ chức đã đọc diễn văn khai mạc Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 23 và Lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC TP. Hồ Chí Minh 2014 diễn ra từ ngày 28 đến 31 tháng 10 năm 2014. 

Cuộc thi đã thu hút 702 thí sinh đến từ 66 Học viện, trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước với 263 đội tuyển tham dự. Các thí sinh thi Olympic sẽ dự thi khối Siêu cúp, khối Chuyên tin, khối không Chuyên tin, khối Cao đẳng, khối phần mềm mã nguồn mở.

Kỳ thi lập trình quốc tế ACM/ICPC nhằm tuyển chọn những cá nhân xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự kỳ thi toàn cầu ACM/ICPC Marocco 2015.

Cũng tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao các phần thưởng cho các đội tuyển đạt thành tích nhất, nhì, ba và vô địch tại Kỳ thi ACM/ICPC Quốc gia online năm 2014 cùng sự ghi nhận các đóng góp của các chuyên gia, giảng viên, thầy giáo đã đồng hành với công tác tổ chức kỳ thi trong suốt những năm vừa qua. Đặc biệt, Ban tổ chức cũng đã tặng Bằng khen và hoa cho Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh để biểu dương sự đóng góp vào công tác tổ chức các cuộc thi ACM/ICPC cấp trường và có các đội tuyển tham dự liên tục trong các kỳ thi tin học được tổ chức.Tại kỳ thi năm nay, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tham dự với  lực lượng hùng hậu gồm 21 đội tuyển tham gia vào tất cả các hạng mục thi đấu (14 đội tham gia ACM/ICPC và 7 đội tuyển Olympic). Các giảng viên, chuyên gia cùng với các em sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tích cực tập luyện và chuẩn bị tốt cho kỳ thi với quyết tâm sẽ mang về các thành tích tốt nhất cho nhà trường.Tin: Khoa Công nghệ thông tin, Ảnh: Tấn Quân