TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

IUH đoạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng và 3 giải khuyến khích tại Hội thi tay nghề ASEAN lần thứ 9 23-11-2012

Tối 21/11, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tổ chức đón đoàn giáo viên và sinh viên Trường trở về sau khi tham dự Hội thi tay nghề ASEAN lần thứ 9 tại Jakarta, Indonesia.
Hội thi tay nghề ASEAN lần này được tổ chức từ ngày 14 – 19/11/2012 thu hút 275 thí sinh của 9 đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á, trong đó đoàn Việt Nam có 44 thí sinh dự thi 22/22 nội dung khác nhau.
Kết thúc hội thi, đoàn Việt Nam xếp thứ 2 toàn đoàn (sau nước chủ nhà Indonesia) với 5 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng và 11 chứng chỉ nghề xuất sắc.
Đoàn trường Đại học Công nghiệp TP.HCM dự thi các nghề như : Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, Điện lạnh, Thiết kế đồ họa và Thiết kế Web đã gặt hái được những thành tích như sau :

STT

Thí sinh tham dự

Giáo viên hướng dẫn

Nghề

Kết quả

1

Trương Quốc Vương

Nguyễn Phúc Hưng

Thiết Kế Web

Huy chương Vàng

2

Trần Văn Thống

Nguyễn Thanh Hào

Điện Lạnh

Huy chương Bạc

3

Đặng Văn Quảng

Bùi  Đình Tiền

Giải pháp

phần mềm CNTT

Huy chương Đồng

4

Đặng Thục Anh

Bùi Đình Tiền

Giải pháp

phần mềm CNTT

Giải khuyến khích

5

Huỳnh Quốc Tín

Nguyễn Phúc Hưng

Thiết Kế Web

Giải khuyến khích

6

Lê Hoàng Sang

Nguyễn Thanh Hào

Điện Lạnh

Giải khuyến khích


Những thành tích này có sự đóng góp của các thầy, cô giáo và sự quan tâm, khích lệ của Ban giám hiệu Nhà trường.  Đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của các thí sinh nhằm mang lại niềm vinh dự cho Nhà trường. Khẳng định được vai trò, vị thế của Nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.
Những thí sinh tham gia dự Hội thi ngoài việc được nhận giải thưởng, còn được Ban tổ chức Hội thi tay nghề Khối Asean lựa chọn đi dự Hội thi tay nghề thế giới năm 2013 tổ chức tại Cộng hòa Liên bang Đức.
Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên
đón đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất