Các Phân hiệu và Cơ sở

Phân hiệuQUẢNG NGÃI

Cơ sởTHANH HÓA

Hình ảnh hoạt động

Phân hiệu Quảng Ngãi - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Phân hiệu Quảng Ngãi - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Website: QN.Iuh.edu.vn

Tên đơn vị: PHÂN HIỆU QUẢNG NGÃI
Tên tiếng Anh: IUH Quang Ngai Campus

Thông tin liên hệ

Phân hiệu Quảng Ngãi - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 938, đường Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: (0255) 6250 075, (0255) 2222 135
Email: phqngai@iuh.edu.vn

Giới thiệu

Phân hiệu trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi (Phân hiệu Quảng Ngãi) được thành lập theo quyết định số 4030/QĐ-BGD&ĐT ngày 30/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở nâng cấp từ Cơ sở Đào tạo miền Trung. Phân hiệu Quảng Ngãi tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và có vị trí địa lý chiến lược hết sức quan trọng. Là cơ sở đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, du lịch… nhằm phục vụ cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Sứ mạng

Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, có trình độ cao; thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh tế và du lịch, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền Trung, Tây Nguyên và của đất nước một cách hiệu quả.

Đội ngũ cán bộ - viên chức

Tổng số cán bộ - viên chức của Phân hiệu là 108: trong đó có 75 giảng viên và 33 nhân viên. Đội ngũ cán bộ giảng dạy 100% có trình độ thạc sỹ, trong đó có 19 tiến sỹ và nghiên cứu sinh. Phần lớn cán bộ giảng dạy trẻ, năng động, sáng tạo, có khả năng tiếp cận nhanh với khoa học tiên tiến và chủ động trong hội nhập quốc tế. Trong những năm qua, Nhà trường đã đưa nhiều giảng viên đi học tiến sỹ nhằm nâng cao trình độ ở nước ngoài như: Pháp, Hàn Quốc, Belarus, Trung Quốc… nay đã quay về công tác tại Phân hiệu, đây là đội ngũ nòng cốt cho quá trình phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo tại Phân hiệu trong thời gian đến.

Cơ sở vật chất

Phân hiệu trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi có môi trường học tập hiện đại và năng động, đã được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với 28 phòng làm việc, 51 phòng học lý thuyết đều được trang bị Projector, 3 hội trường, 74 phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị với trên 500 máy tính, hàng ngàn học cụ và thiết bị thực hành chuyên ngành, đảm bảo phục vụ tốt công tác giảng dạy lý thuyết và thực hành cho trên 2.500 HSSV. Thư viện Phân hiệu Quảng Ngãi có diện tích trên 2.300m2; trên 35.000 cuốn giáo trình, sách, tài liệu tham khảo. Đáp ứng đầy đủ cho giảng viên và HSSV có tài liệu giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó thư viện điện tử của Nhà trường có trên 15.000 tài liệu toàn văn, thường xuyên cập nhật mới tài liệu các Khoa – Viện – Trung tâm và các chuyên ngành Nhà trường có đào tạo. Ngoài ra, Phân hiệu Quảng Ngãi còn có khu Ký túc xá khang trang, rộng rãi, thoáng mát với hàng trăm phòng ở và nhà ăn cho HSSV, đảm bảo chỗ lưu trú cho trên 2.500 HSSV sinh hoạt và học tập tại trường; Có sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn… để ngoài giờ học các em có thể vui chơi và rèn luyện thể thao.

Thông tin hoạt động

Qua 10 năm hình thành và phát triển, Phân hiệu Quảng Ngãi đã từng bước ổn định, trưởng thành và khẳng định vị thế của một trung tâm đào tạo có chất lượng cao, đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực, góp phần cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên. Với sự quan tâm đầu tư của của Nhà trường, Phân hiệu Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tại Quảng Ngãi ngày một phát triển toàn diện và vững chắc.

Một số hình ảnh Phân hiệu Quảng Ngãi

Lễ Công bố quyết định thành lập Phân hiệu Quảng Ngãi

Khu giảng đường 938, Quang Trung, TP. Quảng Ngãi

Khu Ký túc xá sinh viên số 38, Nguyễn Du, TP. Quảng Ngãi

Phòng đọc của Trung tâm thu viện Phân hiệu Quảng Ngãi