TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka”, “Sinh viên 5 tốt” năm học 2014-2015 27-11-2015

Chiều 25/11/2015, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã tổ chức Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka”, “Sinh viên 5 tốt” năm học 2014-2015.

Tham dự buổi lễ tuyên dương có đồng chí Trần Hoàng Khánh Vân – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM, đồng chí Nguyễn Đức Nguyên – cán bộ văn phòng Hội Sinh viên TP.HCM.

Trong năm học 2014-2015, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM có 9 giảng viên đạt danh hiệu “Nhà giáo tiêu biểu cấp trường”, trong đó có 4 giảng viên đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp thành”.

Cũng trong năm học 2014-2015, có 29 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 9 sinh viên đạt giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka” với 9 đề tài nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, ông Trần Văn Thắng, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao và biểu dương thành tích của thầy và trò đã đạt giải thưởng và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã nhiệt tình giúp đỡ tạo nên những thành công rực rỡ như ngày hôm nay, tạo ra những sân chơi bổ ích cho sinh viên.

PGS.TS Bùi Trung Thành, Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã tổng kết phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 và phát động phong trào nghiên cứu khoa học năm 2016. Một số giải pháp được đề ra để nâng cao số lượng và chất lượng phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên như: các bộ môn khích lệ tinh thần học tập, say mê nghiên cứu của sinh viên, tổ chức những chương trình mang tính chất trí tuệ, khuyến khích sinh viên năm 2, năm 3 tham gia nghiên cứu khoa học...

Buổi lễ tuyên dương đã tạo cơ hội để các bạn sinh viên có thể giao lưu, lắng nghe những chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân.