TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Hội nghị tập huấn xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2014 10-09-2014

Sáng 10 tháng 09 năm 2014, tại Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước đã tổ chức tập huấn xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2014 với sự tham gia của trên 400 đại biểu thuộc các trường Đại học, các Viện và cơ quan nghiên cứu thuộc khu vực phía Nam. 

GS-TSKH Trần Văn Nhung, Tổng thư ký HĐCDGSNN phát biểu
Hội nghị được nghe GS-TSKH Trần Văn Nhung, Tổng thư ký Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước phổ biến các văn bản pháp quy và các quy trình có liên quan đến việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2014. Sau đó là các ý kiến thảo luận, trao đổi của các đại biểu về nội dung các văn bản pháp quy đã được công bố trong hội nghị và trong tài liệu hướng dẫnCác đại biểu tham dự tập huấn
Các văn bản này giúp cho các cơ sở đào tạo, nghiên cứu, các ứng viên hiểu rõ, nắm chắc được các yêu cầu, các tiêu chuẩn để xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư. Điều này cũng tạo sự thống nhất chung trong cả nước về các thủ tục, tiêu chuẩn, quy trình trong quá trình thực hiện từ Hội đồng Chức danh cơ sở đến các Hội đồng liên ngành và Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước, nhằm đánh giá một chính xác, khách quan và công bằng cho các ứng viên. Hội nghị diễn ra trong một buổi và kết thúc tốt đẹp theo kế hoạch.
Tin: PGS-TS Trịnh Xuân NgọTrưởng phòng Quản lý khoa học
Ảnh: Thủy Hồ