TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Giảng viên và sinh viên Khoa CNTT tham gia tích cực AWS Educate Vietnam Championship – Dự án BUILD-IT 22-08-2018

Chương trình AWS Educate Vietnam Championship do các thành viên của Dự án BUILD-IT “Xây dựng liên minh trường đại học và nhà công nghiệp thông qua sáng tạo và đổi mới công nghệ” phối hợp với Amazon Web Service (AWS) được xây dựng với mục đích hỗ trợ các giảng viên và sinh viên tiếp cận với các ứng dụng tiên tiến của Công nghệ Đám mây thông qua việc sử dụng nguồn tài nguyên của AWS.

“Với nhu cầu nhân sự điện toán đám mây ngày càng gia tăng, AWS Educate cung cấp một cổng học thuật cho các chuyên gia CNTT và điện toán đám mây thế hệ tiếp theo. AWS Educate là sáng kiến toàn cầu của Amazon nhằm cung cấp cho sinh viên và chuyên viên giáo dục các tài nguyên cần thiết để đẩy nhanh tiến độ học tập liên quan đến đám mây” (Amazon Web Services, Inc.). Tham gia vào Chương trình, người học có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học máy tính và dữ liệu. Bên cạnh đó, người học còn có được cơ hội khám phá và trải nghiệm các công nghệ mới khi tham gia vào các khóa đào tạo miễn phí của AWS.

Các giảng viên và sinh viên thuộc Khoa Công nghệ thông tin của nhà trường đã rất tích cực đăng ký tham gia Chương trình. Nỗ lực này đã được Giám đốc chương trình BUILD-IT và Giám đốc đào tạo của AWS ghi nhận với việc trao Bằng khen “2018 AWS Educate Vietnam Championship” kèm phần thưởng “Amazon Echo Dot” và “$1,000 in AWS promotional credits”. Đây có thể coi là một sự động viên tích cực từ phía Chương trình dành cho giảng viên và sinh viên nhà trường để tiếp tục tham gia và hưởng ứng các hoạt động AWS Educate Vietnam Championship trong thời gian tới.