TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Trưởng đại diện Chính phủ vùng Wallonie – Bruxelles đến thăm và làm việc với Trường ĐH Công nghiệp TPHCM 05-10-2015

Ngày 05 tháng 10 năm 2015, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã có buổi tiếp đón Bà Anne Lange, Trưởng đại diện Chính phủ vùng Wallonie – Bruxelles, đến làm việc, nhân dịp bà được cử làm đại diện chính phủ vùng tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng nhà trường và bà Anne Lange đã trao đổi về các dự án đã được Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Liège, Vương Quốc Bỉ đã cùng hợp tác xây dựng để thực hiện trong thời gian tới. Đặc biệt là dự án thành lập Trung tâm nghiên cứu môi trường đã được gửi lên Chính phủ vùng Wallonie – Bruxelles xem xét tài trợ.

Đại diện hai bên nhấn mạnh sẽ tiếp tục phát triển chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ngành môi trường. Lãnh đạo nhà trường đề nghị Chính phủ vùng Wallonie – Bruxelles xem xét, mở rộng hợp tác thêm các ngành Cơ khí, Công nghệ thông tin là các ngành mũi nhọn của IUH.

Kết thúc chuyến thăm, Bà Anne Lange rất cảm kích trước sự tiếp đón nồng hậu từ phía lãnh đạo IUH. Bà cho biết Việt Nam luôn là đối tác ưu tiên của Wallonie – Bruxelles, trong đó IUH luôn nhận được sự ưu tiên hàng đầu trong các dự án.

Tin: Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Ảnh: Tấn Quân