TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Ký kết Thỏa thuận ghi nhớ hợp tác giữa IUH và CU 03-06-2017

Chiều ngày 26/05/2017, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) và Trường Đại học Chosun, Hàn Quốc (CU) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo và trao đổi giảng viên trong đào tạo ngắn hạn và nghiên cứu khoa học.

Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thiên Tuế - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Chí Hiếu - Phó Hiệu trưởng cùng một số Trưởng, Phó đơn vị đào tạo, phòng ban chức năng. Đại diện Đại học Chosun có GS.TS Kang Dong Wan - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ quản lý phụ trách quan hệ quốc tế và sau đại học của Trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã nhất trí hợp tác liên kết đào tạo 2 + 2 các ngành: Công nghệ phần mềm, Công nghệ Ô tô, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Môi trường. Ngoài ra, hai bên còn trao đổi giảng viên trong đào tạo ngắn hạn và nghiên cứu khoa học. Phía CU tạo điều kiện cho sinh viên của IUH học tập và thực tập trong các doanh nghiệp của Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc.

Lãnh đạo IUH và CU ký kết Thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo

Kết thúc buổi làm việc, IUH và CU đã ký kết Thỏa thuận ghi nhớ hợp tác. Hai bên tin tưởng rằng, các nội dung ký kết sẽ được triển khai sớm để tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên, giảng viên của Trường được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của Hàn Quốc.

Tin và Ảnh: Tổ truyền thông