TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Ký kết hợp tác với Trường Đại học Kyungwoon, Hàn Quốc 11-11-2015

Nhận lời mời của Trường Đại học Kyungwoon, Hàn Quốc, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TPHCM Nguyễn Thiên Tuế và Phó hiệu trưởng Lê Văn Tán đã thăm chính thức trường này từ ngày 2/11 đến 5/11/2015.

Tặng hoa chúc mừng đoàn

Bà Chủ tịch Hội đồng quản trị - Kim, Hyang và đoàn

Đoàn đã nhận được sự đón tiếp trọng thị từ Trường Đại học Kyungwoon. Bà Chủ tịch Hội đồng quản trị - Kim, Hyang và Hiệu trưởng Chang, Chu-Seock cùng toàn thể giáo sư, lãnh đạo nhà trường đã đón tiếp đoàn thân mật, chân tình.

Chủ tịch Hội đồng quản trị - Kim, Hyang hội đàm cùng Hiệu trưởng Nguyễn Thiên Tuế

Hiệu trưởng Nguyễn Thiên Tuế tặng quà lưu niệm mang biểu tượng của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Sau buổi hội đàm, Hiệu trưởng hai trường đã ký biên bản ghi nhớ giữa hai bên. Theo đó, hai trường thống nhất nội dung trao đổi giảng viên, sinh viên trong thời gian tới; thúc đẩy hợp tác nghiên cứu khoa học cũng như tạo điều kiện để phát triển Trung tâm Hàn ngữ tại Trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

Hiệu trưởng Nguyễn Thiên Tuế và Hiệu trưởng Chang, Chu-Seock ký kết hợp tác

Đoàn cũng đã thăm các khoa Điều dưỡng, Nghệ thuật và đào tạo phi công của Trường Đại học Kyungwoon. Tiến sĩ Nguyễn Thiên Tuế đã mời Bà Chủ tịch Hội đồng quản trị - Kim, Hyang và Hiệu trưởng Chang, Chu-Seock sang thăm Trường Đại học Công nghiệp TPHCM trong thời gian tới.

Thăm Khoa Điều dưỡng

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm Trung tâm King Jesong, Hàn Quốc. Lãnh đạo trung tâm đã đón tiếp đoàn và có buổi giới thiệu về những hoạt động của Trung tâm trên thế giới. Đặc biệt, Tại TP HCM mà cụ thể là tại Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã thành lập trung tâm tiếng Hàn, góp phần tăng cường các hoạt động đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên. Tiến sĩ Nguyễn Thiên Tuế cho biết sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TPHCM nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung có nhu cầu học tiếng Hàn để có thể làm việc cho các khu công nghiệp của Hàn Quốc tại Việt Nam. Phía Trung tâm King Jesong và Trường Đại học Công nghiệp TPHCM sẽ tạo mọi điều kiện để trung tâm hoạt động tốt.

Đoàn cũng tham quan, học tập kinh nghiệm tại Trung tâm sáng tạo, Công ty Samsung và Công ty LG. Chuyến công tác tại Hàn Quốc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về nền văn hóa và giáo dục của Hàn Quốc.

Tin, ảnh: Tổ quản trị website