TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

IUH phối hợp triển khai dự án "Nâng cao khả năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của sinh viên trong thời kỳ chuyển đổi số" 15-02-2022

Trong khuôn khổ chương trình “Going Global Partnership - Hợp tác Đối tác Toàn cầu” của Hội đồng Anh, ngày 14-02-2022 Trường ĐH Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và một số trường ĐH khác hợp tác với ĐH East Anglia (UEA, Vương Quốc Anh) khởi động dự án “Nâng cao khả năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của sinh viên trong thời kỳ chuyển đổi số” với mục tiêu trở thành các trường đại học đạt chuẩn quốc tế, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của giáo dục đại học Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có ông Phạm Quang Hưng - Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế Bộ GD-ĐT; bà Hoàng Vân Anh - Giám đốc chương trình giáo dục xã hội của Hội đồng Anh, PGS.TS. Đàm Sao Mai - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các đại diện từ các Trường ở các đầu cầu trực tuyến.

Dự án được hỗ trợ bởi khoản tài trợ Hỗ trợ Hợp tác đối tác Vương quốc Anh-Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng và thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục đại học từ chương trình Hợp tác Đối tác toàn cầu của Hội đồng Anh. Chương trình xây dựng các hệ thống giáo dục đại học và dạy nghề (TVET) mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn, và được kết nối quốc tế sâu rộng hơn.

Dự án này được triển khai trong vòng ba năm, kéo dài từ tháng 1 năm 2022 đến tháng 3 năm 2024. Tổng kinh phí tài trợ của dự án lên đến hơn 100,000 bảng Anh. Hy vọng trong tương lai dự án sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho các thành viên tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: