TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Hợp tác trên nhiều lĩnh vực với Đại học Tomas Bata in Zlin, Cộng hòa Czech 19-11-2015

Ngày 19 tháng 11 năm 2015, GS. Petr Sáha, Hiệu trưởng Trường Đại học Tomas Bata in Zlin (TBU), Cộng hòa Czech, cùng các thành viên của trường đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (IUH).

Lãnh đạo hai trường cũng đã ký kết biên bản thỏa thuận ghi nhớ về hợp tác với mong muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác, phát triển và trao đổi học thuật, văn hóa và khoa học trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và các lĩnh vực khác; nhất trí hợp tác hướng đến sự giáo dục đạt trình độ thế giới. Các nội dung hợp tác đề xuất bao gồm: trao đổi giảng viên, viên chức, cán bộ quản lý; trao đổi sinh viên đại học, sau đại học; trao đổi các tài liệu, ấn phẩm và thông tin nghiên cứu khoa học; giao lưu văn hóa, đồng tổ chức các hội thảo, và các chương trình liên kết học thuật hệ đại học; đồng nghiên cứu và xuất bản các đề tài khoa học.

Sau đó, Đoàn đã tham quan cơ sở vật chất, phòng học và phòng thí nghiệm các đơn vị: Khoa Công nghệ hóa học, Viện Công nghệ sinh học – Thực phẩm và Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh.