TUYÊN DƯƠNG

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KOSEN

Kỹ sư thực hành

Chất lượng cao

Đón tiếp Trường ĐH Trung Nguyên, Đài Loan đến thăm và làm việc 26-02-2016

Chiều ngày 26/02/2016, Giáo sư Ming-Fa Hsieh, Giám đốc chương trình thạc sĩ quốc tế về công nghệ vật liệu sinh học thuộc Trường Đại học Trung Nguyên, Đài Loan (CYCU) cùng đoàn các giáo sư trong đó có Hiệu trưởng Trường Công nghệ (Engineering College), Giám đốc chương trình công nghệ màng (Membrane Technology Program), Trưởng khoa công nghệ Hóa (Chemical Engineering), Trưởng khoa công nghệ Kỹ thuật xây dựng (Civil Engineering), Trưởng khoa công nghệ Y sinh (Biomedical Engineering), Trưởng khoa công nghệ Cơ khí (Mechanical Engineering) đã có chuyến thăm và làm việc với đại diện các khoa và viện của Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hố Chí Minh (IUH).

Đoàn CYCU đã có buổi làm việc với đại diện các Khoa và Viện của IUH để tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các đơn vị thuộc hai trường cũng như tìm kiếm các ứng viên IUH có thể tham gia các khóa đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ tại CYCU thuộc các lĩnh vực trên trong học kỳ mùa thu 2016.

Cùng ngày, đoàn học giả đến từ các nước Nhật, Philippines, Israel, Malaysia, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Úc nhân chuyến tham gia hội thảo quốc tế 2016 APCBEES về môi trường, năng lượng tái tạo, thực phẩm, vật liệu xây dựng, và xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 24-25/02/2016, đã đến thăm Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn và lãnh đạo một số đơn vị của IUH đã có buổi gặp mặt, giới thiệu, trao đổi các cơ hội hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đoàn đã tham quan cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo và nghiên cứu của IUH.