GIAO HỮU BÓNG ĐÁ TRƯỜNG ĐHCN TP.HCM CƠ SỞ THANH HÓA & TRƯỜNG THPT DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ  (27-02-2017)

Nhận lời mời giao hữu bóng đá từ phía Trường THPT Dương Đình Nghệ (Chi bộ 1). Chiều ngày 19 tháng 2 năm 2017, Tại sân vận động trường THPT Dương Đình Nghệ - Thiệu Hóa – Thanh Hóa. Đội bóng thuộc Chi bộ 19 – trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM cơ sở Thanh Hóa đã có trận giao hữu bóng đá với đội bóng thuộc chi bộ 1 – trường THPT Dương Đình Nghệ.

Một số hình ảnh trong trận đấu

Đại diện LĐ trường THPT Dương Đình Nghệ tặng hoa các đội bóng

Một pha bóng tấn công của đội Đại học CN TPHCM – CSTH (CB 19)

Pha bóng dàn xếp tấn công của đội Đại học CN TPHCM – CSTH (CB 19)

Tình huống ghi bàn vào lưới trường THPT Dương Đình Nghệ (CB 1)

Tình huống ngăn cản đợt tấn công của đội Dương Đình Nghệ

Hai đội đã cống hiến cho hàng trăm khán giả trên sân những pha bóng hay, chất lượng chuyên môn cao với nhiều tình huống tấn công ăn miếng trả miếng của hai đội.

Kết quả: Kết thúc hiệp một đội Đại học CN TP.HCM - CSTH (CB19) dẫn trước đội THPT Dương Đình Nghệ (CB1) với tỷ số 2-1.

Chung cuộc: Đại Học CN TP.HCM (CB19) 2 – THPT Dương Đình Nghệ (CB1) 4.

(Bài và ảnh: Nguyễn Ánh - KCN)

Cơ sở Thanh Hóa Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM toạ lạc tại Xã Quảng Tâm, Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.