BỘ CÔNG THƯƠNG                 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CƠ SỞ  ĐÀO TẠO THANH HÓA

Địa chỉ: Xã Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: (0237)3.675.092; fax: (0237)3.675.350; Liên hệ tuyển sinh: (0237)3.675.764

    Website: http://www.hui.edu.vn/thanhhoa ; Email: dhcn36@iuh.edu.vn


     Cơ sở Thanh Hóa của trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (là Trường công lập trực thuộc Bộ Công thương) được thành lập từ tháng 10/2008 theo Quyết định số 2945/QĐ-UBND ngày 24/9/2008 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (tiền thân là trường THSP Thanh Hóa đã có bề dày hơn 40 năm đào tạo giáo viên và nhân viên trường học cho ngành Giáo dục tỉnh Thanh hóa). Cơ sở Thanh Hóa luôn được sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, Bộ Công thương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các Sở, Ban ngành trong tỉnh. Cơ sở Thanh Hóa đang là  một  cơ sở đào tạo đa ngành, đa nghề, đa bậc học cùng với các trường bạn góp phần đào tạo nghề cho nguồn nhân lực của tỉnh Thanh Hóa nói riêng, các tỉnh Bắc Trung bộ nói chung; hiện có gần 10 ngàn học sinh, sinh viên học tập; qui mô đào tạo sẽ được tăng dần và dự kiến đến 2015 sẽ là khoảng 15 ngàn HSSV.

      Với diện tích 12ha, cơ sở vật chất, thiết bị và các hạng mục công trình đầy đủ, hiện đại,  đáp ứng tốt nhất cho công tác đào tạo và hoạt động của một trường đại học tiên tiến, với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động và sáng tạo, Cơ sở đào tạo Thanh Hóa sớm trở thành một phân hiệu hoàn chỉnh mang tầm vóc của trường đại học hiện đại trong khu vực.

     Cơ sở đào tạo Thanh Hóa có vị trí địa lý rất thuận lợi về giao thông, Sầm Sơn, phía Bắc là Đại lộ Nam sông Mã, xuất phát từ TP. Thanh Hóa, đi Thị xã Sầm Sơn; Tuyến xe buýt số 17 đi từ Triệu Sơn, qua các huyện, thị, TP. Thanh Hóa với điểm cuối là  Trường ĐHCN TP.HCM; đặc biệt từ 5/2/2013 sân bay Thọ Xuân  đưa vào khai thác, mỗi tuần có 5 chuyến bay Thanh Hóa - TP. Hồ Chí Minh là điều kiện rất thuận lợi cho việc đi lại ( san bay Thọ Xuân cách trường hơn 40km).

     Cơ sở đào tạo Thanh Hóa đang là một địa chỉ tin cậy cho học sinh phổ thông lựa chọn ngành nghề học tập để  tìm kiếm việc làm cho tương lai và là giải pháp tiết kiệm nhất về mọi mặt, giúp mọi gia đình có cơ hội cho con em mình được học tập, rèn luyện, nhất là con em các dân tộc trong tỉnh Thanh Hóa.

       Nhà máy lọc Hóa dầu lớn nhất khu vực Nghi Sơn đã triển khai xây dựng đầu xuân 2013, khánh thành vào 2016, bắt đầu sản xuất từ 2017 là cơ hội thuận lợi nhất cho các HSSV học tập ngành Hóa dầu và accs ngành công nghiệp khác; tháng 3/2013 tổ chức Jica sẽ triển khai dự án đầu tư nguồn lực và CSVC cho đào tạo ngành Hóa dầu và các ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp nặng tại Cơ sở đào tạo Thanh Hóa  là sự chuẩn bị  kỹ càng của các danh nghiệp Nhật Bản, đi trước đón đầu cho nguồn nhân lực phục vụ nhà máy lọc dầu Nghi Sơn và các nhà máy khác trong khu vực.  Kết thúc năm 2013, Tập đoàn formosa Hà Tĩnh đã đến tuyển dụng trực tiếp được gần 100 lao động là các HSSV vừa mới tốt nghiệp TC, CĐ đi làm với mức lương 4,2 triệu/tháng với diện trung cấp và 4,6 triệu/tháng đối với diện tốt nghiệp Cao đẳng (Cty bao ăn ở),.. là nguồn động viên to lớn với các HSSV đnag học tập tại Cơ sở đào tạo Thanh Hóa.

      Mục tiêu của nhà trường là  đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao cho tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh Bắc miền Trung; góp phần thực hiện chiến lược Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; HSSV ra trường sẽ là nguồn lao động có chất lượng phục vụ cho các khu kinh tế, khu công nghiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

     * Cơ sở Thanh Hóa tuyển sinh và đào tạo các ngành:

   Công nghệ Thông tin; Kế toán – Kiểm toán; Tài chính – Ngân hàng; Tài chính doanh nghiệp; Quản trị Kinh doanh; Công nghệ Điện, Công nghệ Hóa dầu, Công nghệ Điện tử; Công nghệ Nhiệt - Lạnh; Công nghệ Ô tô; Công nghệ Cơ khí; Công nghệ Môi trường; Công nghệ Hóa phân tích;  Công nghệ Thực phẩm;

* Cơ hội học tập liên thông: Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng; Cao đẳng lên Đại học theo TT55 của Bộ GD&ĐT.

    * Điều kiện xét tuyển: Tại Cơ sở Thanh Hóa không tổ chức thi mà xét tuyển nguyện vọng của những thi sinh đã thi đại học các khối A, A1, B, D1 (tuyển theo ngành), xét tuyển theo học bạ THPT hoặc điểm thi  đại học, cao đẳng.

     Nhà trường luôn đề cao phương châm nâng cao chất lượng và cung cấp các dịch vụ đào tạo đa ngành, đa nghề, đa bậc học. HSSV của trường ngoài kiến thức chuyên ngành còn được trang bị phổ cập về ngoại ngữ và tin học cũng như các kiến thức bổ trợ cho môi trường làm việc hiện đại như tác phong lao động công nghiệp, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm,

           Việc thường xuyên quan tâm nâng cao chất lượng các dịch vụ phục vụ việc học tập, ràn luyện thể chất, văn hóa tinh thần cho HSSV cũng được nhà trường luôn rất coi trọng như:  KTX sinh viên, thư viện, nhà ăn, sân chơi, bãi tập, khu vui chơi giải trí, …    

         MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CƠ SỞ


Đ/c Vương Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chúc mừng CBGVNV và HSSV nhân ngày  20/11

 


GS. Gwang Yong Gim phát biểu tại Khai giảng lớp Thạc sỹ  Quản trị - Kinh doanh  liên kết với  ĐH SoongSil Hàn QuốcĐ/c Lê Văn Hoa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT  phát biểu tại Hội nghị tuyển sinh toàn tỉnh tổ chức tại trường ĐH CN TP.HCMGS.TS. Đinh Thị Ngọ - ĐHBK Hà Nội  thuyết trình tại Hội thảo Khoa học cho CBGV và HSSV  Cơ sở đào tạo Thanh Hóa
JICA Nhật Bản tổ chức Hội thảo về Phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp  tại Cơ sở Đào tạo Thanh Hóa ngày 2/3/2012

 


Sinh viên  xuất sắc nhận Giấy khen và phần thưởng của nhà trường tại Lễ phát bằng tốt nghiệp.


Vị trí cơ sở đào tạo Thanh Hóa  trong bản đồ mạng lưới 4 trọng điểm công nghiêp của tỉnh Thanh Hóa (CSTH thuộc TP Thanh Hóa)

Giới thiệu

Cơ sở Thanh Hóa Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM toạ lạc tại Xã Quảng Tâm, Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.

Xem thêm

Thống kê

Đang truy cập: 27
Hôm nay: 220
Hôm qua: 448
Tổng cộng: 1861898